แจก 6 มาสคาร่า maybelline แท่งไหนดี ใช้แล้วขนตาเด้ง ตาไม่แพนด้า 

แจก 6 มาสคาร่า maybelline แท่งไหนดี ใช้แล้วขนตาเด้ง ตาไม่แพนด้า 

มาสคาร่า maybelline

หากพูดถึง mascara ที่มีคุณภาพและสาวๆ นิยมใช้เป็นจำนวนมาก ต้องนึกถึง มาสคาร่า maybelline เพราะแบรนด์นี้เค้าเครมมาแล้วใช้ดีจริง และยังได้รับการันตีจากเหล่าสาวๆ บิวตี้บล็อคเกอร์หลายคนว่า มาสคาร่าของเมย์เบลลีน ช่วยให้ขนตางอนเด้ง ไม่จับตัวเป็นก้อน เนื้อครีมบางเบาแห้งเร็ว ตาไม่เป็นหมีแพนด้า อย่างไรก็ตาม Mascara เมย์เบลลีนมีสูตรให้เลือกมากมาย ว่าแต่สูตรไหนมีคุณสมบัติอะไรบ้าง วันนี้จะมาแนะนำ มาสคาร่าเมย์เบลลีน รุ่นไหนใช้ดีไม่จกตา รับรองต้องถูกใจแน่นอน 

แนะนำ 6 มาสคาร่า maybelline เนื้อบางเบา แห้งเร็ว ขนตาเด้งสวย 

สาวกเมย์เบลลินไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้เรามีไอเท็มเด็ด มาสคาร่าmaybelline สุดฮิตใช้ดี ขนตายาว โค้งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อได้ตลอดวัน แถมราคาจับต้องได้ ส่วนจะมีมาสคาร่า maybelline อันไหนดี รุ่นไหนปังตามไปชมเลย

มาสคาร่า maybelline
  • Maybelline Volum’ Express the Hypercurl Mascara Waterproof

รุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมกับความโดดเด่น ช่วยให้ขนตางอน โค้งยาวมากกว่า 75 องศา ยาวนาน 24 ชั่วโมง และยังช่วยให้ขนตาหนาขึ้น 4 เท่า กันเหงื่อ กันน้ำได้ด้วย

ราคาประมาณ: 139 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า maybelline
  • Maybellin New York The Colossal Cur Bounce Waterproof Mascara Very Black

สูตรกันน้ำยาวนานตลอดวัน ไม่เลอะ ไม่แพนด้า เนื้อครีมสีดำสนิท มาพร้อมเทคโนโลยีเม็มรีเคิร์ล พร้อมล็อคขนตาให้งอนยาวเป็นแพรสวยไม่มีตก

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า maybelline
  • Maybellin The Falsies Lash Lift Waterproof Mascara

ช่วยให้ขนตาหนา เด้งยาว เรียงเส้นสวย แปรงปัดโค้งเว้าปัดง่ายจากโคนสู่ปลาย สูตรกันน้ำผสมไฟเบอร์ ช่วยล็อคขนตาโค้งงอนไม่มีตก อีกทั้งมาสคาร่า maybelline รีวิวจากสาวๆ ใช้แล้วไม่เลอะ ตาไม่เป็นหมีแพนด้า และติดทนนานอีกด้วย

ราคาประมาณ: 179 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า maybelline
  • maybelline sky high

หากกำลังหามาสคาร่า maybelline ตัวใหม่ล่าสุด แนะนำ มาสคาร่า maybelline sky high จุดเด่น ช่วยให้ขนตายาวและหนาไม่มีลิมิต มีส่วนผสมของสารสกัดไผ่และไฟเบอร์ ทำให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดขาดง่าย แถมกันน้ำตลอด 24 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 279 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า maybelline
  • Maybellin New York The Falsies Push Up Drama Waterproof Mascara Very Black

มาต่อกันที่ Maybellin New York The Falsies Push Up Drama Waterproof Mascara Very Black แพ็จเกจโดดเด่น สูตรกันน้ำ เนื้อครีมสีดำสนิท ช่วยเคลือบขนตาทุกเส้นให้เด้งงอนไม่มีตก เผยดวงตาที่โดดเด่นชวนมอง อีกทั้งยังมีหัวแปรงพิเศษปัดลื่น ปัดง่าย ไม่มีสะดุด 

ราคาประมาณ: 349 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า maybelline
  • The Magnum Bigshot Mascara

เมย์เบลลิน สีเหลืองทอง สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ มีแปรงปัดจนตา Big Shot ขนแปรงหยักที่หยัก ช่วยให้ปัดขนตาได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคอลลาเจนให้ขนตาดูฟู หนาดำ ไม่จับตัวเป็นก้อน เผยขนตาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Cosmenet และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า maybelline

จบแล้วกับการรีวิวไอเท็มมาสคาร่า maybelline รุ่นฮิตที่สาวๆ การันตีว่าใช้ดีจริงไม่จกตา พร้อมเผยให้เห็นขนตายาว ล็อคขนตางอนตลอดวันไม่มีตก และยังช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ กันน้ำตา ไม่เป็นหมีแพนด้า เรียกได้ว่า ที่ปัดขนตาจากเมย์เบลลินใช้ดี คุ้มค่า สมราคาจริงๆ 

ชวนมาดูวิธีเลือก มาสคาร่า maybelline ใช้ง่าย ทำความสะอาดง่าย 

มาสคาร่า maybelline

การใช้มาสคาร่า maybelline สามารถเลือกได้ตามความต้องการ อาทิ อยากให้ขนตาหนาเลือกใช้หัวแปรงแบบกลม และถ้าอยากให้ขนตายาวมากขึ้นให้เลือกมาสคาร่าหัวแปรงแบบซี่หวี ช่วยให้ขนตาเรียงสวยเป็นระเบียบ ส่วนวิธีปัดขนตาให้ไม่เป็นก้อนง่ายๆ เริ่มจากดัดขนตาเบาๆ ปัดมาสคาร่าจากโคนขนตาขึ้นไปหาปลาย ปัดซิกแซ็กซ้ายไปขวา และต้องปัดแบบมองต่ำขนตาจะไม่จับตัวเป็นก้อน นอกจากนี้การเลือกซื้อมาสคาร่า maybelline ราคาไม่แพง ช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย 

มาสคาร่า maybelline

การทำความสะอาดขนตาหลังใช้มาสคาร่า maybelline เริ่มจาก แช่แผ่นสำลีในน้ำยาล้างเครื่องสำอาง นำแปะไว้บริเวณรอบดวงตา ใช้สำสีก้านเช็ดมาสคาร่าบริเวณขอบขนตาบนและล่างให้หมดเกลี้ยง ไม่ทิ้งคราบ สะอาดหมดจด 

อ่านบทความอื่นๆ: