ปักหมุด 7 มาสคาร่าคิ้ว ตัวดัง ตัวปังยี่ห้อไหนดี คิ้วสวยคมชัด สุดเป๊ะ

ปักหมุด 7 มาสคาร่าคิ้ว ตัวดัง ตัวปังยี่ห้อไหนดี คิ้วสวยคมชัด สุดเป๊ะ

มาสคาร่าคิ้ว

หากใครที่กำลังมองหา มาสคาร่าคิ้ว ใช้ดีจริง และใช้ได้กับทุกรูปแบบของคิ้วในราคาสุดคุ้ม แต่ไม่รู้จะใช้มาสคาร่าคิ้ว ยี่ห้อไหนดี เนื้อครีมไม่จับตัวเป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนานตลอดวัน ดังนั้น วันนี้เราจะมาแชร์ 7 มาสคาร่าคิ้วยอดนิยมของเหล่าสาวๆ ที่ใช้แล้วคิ้วปัง พร้อมเผยหน้าสวยเป๊ะชวนมอง และดูน่าหลงใหล 

แชร์ 7 มาสคาร่าคิ้ว ยอดนิยม กันน้ำ กันเหงื่อ ตลอดวัน ราคาสุดคุ้ม 

มาสคาร่าคิ้ว

สาวๆ คนไหนที่อยากลองเขียนคิ้วด้วยไอเท็มใหม่ๆ มาทางนี้ เพราะเรามีมาสคาร่าคิ้ว จากแบรนด์ดังหลากหลายแบรนด์มาให้ติดตามมากมาย อีกทั้งแต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติพิเศษที่แตกต่างกัน ที่สำคัญราคายังมีความแตกต่างกันออกไปด้วย ว่าแต่จะมีมาสคาร่า คิ้ว ตัวดังยี่ห้อไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

มาสคาร่าคิ้ว
  • Dejavu Eyebrow Color

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ หลายคนชอบใช้ เป็นมาสคาร่าเนื้อสีน้ำตาล เนื้อฟิมล์สีสวย ที่มาพร้อมกับหัวแปรงเรียวเล็กใช้งานง่าย ปัดคิ้วให้เป็นรูปทรงชัด และสามารถกันเหงื่อกัน กันน้ำ และยังสามารถกันความมันจากผิวหน้าได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 280 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

มาสคาร่าคิ้ว
  • Browit Setting by nongchat

มาสคาร่าคิ้วน้องฉัตร Browit Setting by nongchat แบบ 2in1 เป็นแบรนด์ที่ออกแบบให้มีเนื้อเจลไม่ทิ้งคราบ คิ้วไม่เลอะ ช่วยให้ขนคิ้วฟูตั้งดูเป็นธรรมชาติ และยังมีสารสกัดช่วยบำรุงขนคิ้วให้หนาและเงาขึ้น พร้อมทำให้รากขนคิ้วแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย สำหรับมาสคาร่าคิ้วน้องฉัตรมีกี่สี ทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีน้ำตาลช็อกโกแลต น้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลกลาง สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

ราคาประมาณ: 155 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าคิ้ว
  • 4U2 Browcara

เป็นมาสคาร่าปัดคิ้วที่มีเนื้อครีมผสมไฟเบอร์พร้อมช่วยเซตคิ้วให้หนาขึ้น ฟูขึ้น เพิ่มความคมชัดของโครงคิ้วสวยงามมีมิติสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งมาสคาร่าปัดคิ้วแบรนด์สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าคิ้ว
  • kate 3D Eyebrow Color

มาสคาร่าคิ้วkate 3D Eyebrow Color มีคุณสมบัติช่วยล็อคขนคิ้วตั้งฟู เพิ่มความคมชัดของขนคิ้ว ด้วยหัวแปรงที่มีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถปัดคนคิ้วได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้มาสคาร่าปัดคิ้วติดทนนาน กันความมัน กันน้ำได้ดี แม้ในคนที่ไปดำน้ำ ว่ายน้ำ คิ้วเป๊ะเหมือนเดิม

ราคาประมาณ: 312 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าคิ้ว
  • Sis2Sis Duo Gro Eyebrow 2in1

มาสคาร่าคิ้ว 7-11 ถูกและดี ต้องยกให้ Sis2Sis Duo Gro Eyebrow 2in1 มีทั้งดินสอเขียวคิ้วและมาสคาร่าปัดคิ้ว เนื้อครีมสีน้ำตาล ช่วยให้คนคิ้วสีสวยมากขึ้น และช่วยบำรุงขนคิ้วดกดำ หนาขึ้น อีกทั้งแพ็จเกจถุกออกแบบให้พกพาสะดวกอีกด้วย

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าคิ้ว
  • Odbo Brow Styling Mascara

สำหรับใครที่กำลังหามาสคาร่าย้อมสีคิ้ว ยี่ห้อไหนดี ติดทน สุดคุ้ม ขอแนะนำ Odbo Brow Styling Mascara ที่ปัดคิ้วที่มีหัวแปรงแบบหวี ช่วยให้ปัดขนคิ้วได้ซอกซอนทุกเส้นเรียงกันเป็นระเบียบ และช่วยปรับทรงคิ้วให้สวยงเป๊ะ ติดทนนานตลอดวัน

ราคาประมาณ: 88 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่าคิ้ว
  • Mei Linda Fix Brow Color Mascara

ที่ปัดคิ้วจากแบรนด์แพ็จเกจสีชมพูสวยหวาน ที่มาพร้อมกับหัวแปรงเล็กเข้าถึงเส้นขนคิ้วทุกเส้น เนื้อครีมบางเบา ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมติดทนนานยาวนานตลอดวัน คิ้วฟูหนาอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 149 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาสคาร่า คิ้ว ถือว่าเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยปรับทรงคิ้วให้สวยขึ้น คิ้วดูหนาฟู พร้อมบำรุงเส้นขนคิ้วให้แข็งขึ้น และเนื้อครีมบางเบาติดทนนาน อีกทั้งวิธีใช้มาสคาร่าคิ้วง่ายมากๆ เพียงแค่ปัดจากหางคิ้วไปยังโคนคิ้วในแนวตั้ง และจับมาสคาร่าในแนวนอนปัดจากโคนคิ้วมาหางคิ้วจะช่วยให้คิ้วอยู่ทรงสวยตลอดวัน 

วิธีเลือกและเคล็ดลับทา มาสคาร่าคิ้ว สวยปัง สวยอย่างเป็นธรรมชาติ 

มาสคาร่าคิ้ว

มาสคาร่าคิ้วหากใช้ให้ถูกวิธีจะช่วยให้ขนคิ้วสวยอยู่ทรงตลอดวัน ว่าแต่มาสคาร่าคิ้ว ทายังไงไม่ให้จับตัวเป็นก้อน สิ่งสำคัญจะต้องเลือกใช้มาสคาร่ามีเนื้อบางเบา ติดทน ส่วนการย้อมขนคิ้วจะต้องปัดขนแปรงไปในทิศทางเดียวกันและอย่าปัดซ้ำบ่อยเกินไป เพียงแค่นี้ขนคิ้วไม่จับตัวเป็นก้อนแน่นอน

มาสคาร่าคิ้วมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกใช้ ดั้งนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อมาสคาร่าจะต้องเลือกสีก่อน วิธีเลือกง่ายๆ คือ หากใครสีผมเข้มให้เลือกมาสคาร่าสีน้ำตาลเข้มหรือสีเทา และถ้าสีผมสว่างให้เลือกมาสคาร่าสีอ่อนจะช่วยให้คิ้วไม่โดดเด่นเกินไป และสิ่งสำคัญจะต้องเลือกมาสคาร่ากันเหงื่อ กันน้ำได้ด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ: