รวมรีวิว 7 มอยส์เจอไรเซอร์ ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา

รวมรีวิว 7 มอยส์เจอไรเซอร์ ยี่ห้อไหนดี บำรุงผิวชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ มีชีวิตชีวา

มอยส์เจอไรเซอร์

ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้า มอยส์เจอไรเซอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสูตรคนผิวแห้ง และผิวมัน รวมถึงสูตรมอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวแพ้ง่ายที่มีให้เลือกใช้ได้หลากหลายยี่ห้อที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านุ่มนิ่ม และเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน อิ่มน้ำ ฉ่ำวาวมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่า มอยเจอร์ไรเซอร์ คือ สกินแคร์ที่สำคัญในการดูแลผิวที่ขาดไม่ได้ต้องใช้เป็นประจำ เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี 

7 มอยส์เจอไรเซอร์ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น เต่งตึง อิ่มน้ำ 

วันนี้เราจะชวนสาวๆ มาดูแลผิวหน้าด้วยมอยส์เจอไรเซอร์หนึ่งในสกินแคร์ที่ช่วยปรับผิวแห้งกร้าน ผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนี้มอยส์เจอร์ไรเซอร์บางยี่ห้อยังช่วยลดปัญหาสิวอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ ยี่ห้อไหนดีต้องลองดูรีวิวที่เราจะมาแชร์ก่อน เพื่อจะช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้น

มอยส์เจอไรเซอร์
  • Clear Nose Acne Gel Concentrate Solution Care

ใครที่กำลังหาม อย เจอร์ ไร เซอร์ 7 11 ราคาประหยัดใช้อยู่ตอนนี้ แนะนำ Clear Nose Acne Gel Concentrate Solution Care เนื้อเจลบางเบา ซึมง่ายใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ จุดเด่นคือ ช่วยแก้ปัญหาสิว และผลัดเซลล์เก่า พร้อมฟื้นฟูผิวด้วยอโลเวร่า เซราไมด์ ดอกคาเลนดูล่า และสารสกัดธรรมชาติ 10 ชนิด 

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์เจอไรเซอร์
  • Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream

ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวช่วยบำรุงผิวได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีสาร Hyaluronic Acid และสารเซราไมด์ ช่วยลดการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างผิวให้แข็งแรงดูอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสภายใน 2 สัปดาห์ 

ราคาประมาณ: 570 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์เจอไรเซอร์
  • มอยเจอร์ไรเซอร์ศรีจันทร์

มากันด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ ศรีจันทร์ เจล ครีม เป็นครีมบำรุงช่วยล็อคผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น และกักเก็บความชุ่มชื้นผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง แถมเนื้อครีมบางเบาสามารถกู้ผิวเสื่อมโทรมดูอ่อนกว่าวัย เปล่งปลั่งสุขภาพดี 

ราคาประมาณ: 39 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์เจอไรเซอร์
  • Nature Feels Aloe Vera Moisture Gel

เป็นครีมเจลออร์แกนิกเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชิ้นแก่ผิวปกป้องผิวจากมลภาวะ และแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีสารสกัดจากพืช 6 ชนิด บำรุงผิวให้แข็งแรง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์เจอไรเซอร์
  • cerave moisturising cream

มอยเจอร์ไรเซอร์ cerave moisturising cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้า และผิวกายที่แห้งกร้าน มีเนื้อครีมที่เข้มข้นที่อุดมไปด้วยเซราไมด์ที่มีความจำเป็นต่อถึง 3 ชนิด และมีไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น

ราคาประมาณ: 179 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์เจอไรเซอร์
  • Namu Life Snail White Moisture Soothing Boost Serum

อีกหนึ่งมอยเจอร์ไรเซอร์ ผิวมันที่อยากแนะนำ Namu Life Snail White Moisture Soothing Boost Serum เป็นเซรั่มเข้มข้นดูแลผิวอิ่มน้ำ ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่เหนื่อยล้าด้วยไฮยาลูรอน ผสมผสานสกัดจากต้นกระบองเพชร และสารสกัดจากเมือกหอยทาก ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มเอิบฉ่ำน้ำอย่างล้ำลึก 

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Eveandboy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์เจอไรเซอร์
  • Cute Press Ci-Lab Sensitive Moisture Repair Barrier Cream

จุดเด่นคือ ช่วยล็อกผิวให้อิ่มน้ำ เนื้อครีมเจลเกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน และอ่อนโยนต่อผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง 

ราคาประมาณ: 690 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มอยส์ เจอไรเซอร์ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีหลากหลายสูตร ดังนั้นควรเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว อย่างเช่น คนหน้ามันควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา และคนผิวแห้งควรเลือกเนื้อครีมเข้มข้นที่สุด ส่วนคนผิวผสมสามารถเลือกครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของน้ำและน้ำมันเท่ากัน สุดท้ายคนผิวปกติสามารถเลือกแบบไหนก็ได้อย่าง มอยเจอร์ไรเซอร์ เลอโฉมที่มีเนื้อโลชั่นเบาบางซึมเข้าสู่ผิวเร็ว พร้อมตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

เกร็ดความรู้! ครีม และโลชั่น มอยส์เจอไรเซอร์ บำรุงผิวหน้าแตกต่างกันอย่างไร 

มอยส์เจอไรเซอร์

สกินแคร์มอยส์เจอไรเซอร์มีส่วนผสมของสารเซราไมด์ และไฮยาลูรอนเป็นส่วนผสมหลักที่ช่วยบำรุงผิวชุ่มชื้นได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีให้เลือกใช้แบบสูตรครีม และโลชั่น รวมถึงเซรั่มด้วย อย่างก็ไรก็ตามหลายคนยังสงสัยว่าเนื้อโลชั่น และเนื้อครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ต่างกันอย่าง สำหรับโลชั่นมีส่วนผสมของน้ำสูงทำให้เนื้อสัมผัสเบาบางเกลี่ยง่ายแต่ความชุ่มชื้นผิวจะน้อยกว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เป็นเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างยอดเยี่ยม แต่ทั้งนี้ควรเลือกใช้ให้เข้ากับสภาพผิวจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการรีวิวผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์แต่ละยี่ห้อที่มีคุณสมบัติการดูแลผิวที่ดีในราคาสุดประหยัด ดังนั้นใครที่ไม่อยากพลาดสกินแคร์บำรุงผิวต้องตามไปดูมอยเจอร์ไรเซอร์ 2024 ที่เรานำมาแชร์แล้วจะไม่ผิดหวัง

อ่านบทความอื่นๆ: