เปิดไอเท็ม 7 สเปรย์ฉีดผม หอม สุดปัง กลิ่นหอมละมุน เพิ่มเสน่ห์ชวนมอง

เปิดไอเท็ม 7 สเปรย์ฉีดผม หอม สุดปัง กลิ่นหอมละมุน เพิ่มเสน่ห์ชวนมอง

สเปรย์ฉีดผม หอม

กลิ่นควันอาหารปิ้งย่างเป็นอีกหนึ่งปัญหาผมมีกลิ่นเหม็น แถมกลิ่นยังติดทนนานจนต้องสระผมกันอีกรอบเลยทีเดียว แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากใช้สเปรย์ฉีดผม หอมละมุน หอมแบบสดชื่น และไม่ต้องสระผมบ่อยอีกด้วย ที่สำคัญไอเท็มสเปรย์ฉีดผมหอมยังช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงสุขภาพดีไม่ขาดง่าย หากใครอยากดูแลเส้นผมให้กลิ่นหอมสุขภาพดี ต้องไม่พลาด เพราะเราจะมารีวิวสเปรย์ฉีดผมหอมกลิ่นติดนาน ติดทนจนคนรอบข้างต้องทักว่าผมหอมมากเลยทีเดียว

แจกไอเท็มใช้แล้วปัง 7 สเปรย์ฉีดผม หอม ฟุ้ง กลิ่นติดทน ผมหอม สุขภาพดี 

สเปรย์ฉีดผม หอม

การดูแลตัวเองให้มีเสน่ห์ไม่เพียงแค่ฉีดน้ำหอมให้ตัวหอมฟุ้งเท่านั้น ผมก็ต้องหอมด้วยเช่นกัน ซึ่ง สเปรย์ฉีดผมหอม จะช่วยให้ดับกลิ่นเหงื่อ กลิ่นควันต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม หรือใช้กรณีที่ไม่ได้สระผมได้เช่นกัน ดังนั้น วันนี้เราจะพาสาวๆ ที่อยากดูแลตัวเองมาดูสเปรย์ฉีดผมหอม ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วกลิ่นหอมฟุ้ง ติดทนกันบ้าง

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • The Body Shop Lemon Caring and Purifying Hair Mist

เป็นสเปรย์ฉีดผมที่มีกลิ่นหอมสดชื่นอุดมไปด้วยสารสกัดเลม่อน เอสเซนเซียล ออยล์ ที่สามารถช่วยทำความสะอาดผมขจัดสิ่งสกปรก และขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

ราคาประมาณ: 1,260 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist Fresh Floral

หากพูดถึงสเปรย์ฉีดหอมที่ถูกและดีต้องยกให้ Cute Press Bye Bye Smell Hair & Body Mist Fresh Floral มีจุดเด่นคือสามารถขจัดกลิ่นเหงื่อด้วยเทคโนโลยี Odor-Clear ช่วยกลบกลิ่นเหงื่อได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 99 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • Twelves Plus Body & Hair Perfume Mist Freesia Crush

สเปรย์ฉีดผมที่สามารถฉีดตัวได้ กลิ่นหอมดอกไม้นานาชนิด ช่วยให้ผมหอมกลิ่นติดทนตลอดทั้งวัน

ราคาประมาณ: 66 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • oriental princess Summer Peach

ส เปร ย์ ฉีด ผม oriental princess กลิ่น Summer Peach ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมทั้งป้องกันผมจากมลภาวะ ทำให้ผมไม่แห้ง แถมยังเพิ่มความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้มากขึ้น

ราคาประมาณ: 114 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • OLE Strawberry Mocktail Hair & Body Mist

เป็นทั้งสเปรย์ฉีดผม และผิว มีกลิ่นหอมหวานสตรอเบอร์รี่ ช่วยให้กลบกลิ่นเหงื่อได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 89 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • Chanel Coco Madermoiselle Fresh Hair Mist

เป็นที่ฉีดผมมอบผมหอมอย่างมีชีวิตชีวาจากส้มผสมผสานกลิ่นกุหลาบหอมละมุนยาวนาน ชวนหลงใหลจนคนรอบข้างตกหลุมรัก 

ราคาประมาณ: 2,500 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม
  • Dior Miss Dior Parfum Hair Mist

เป็นน้ำหอมฉีดผม ที่มอบความเย้ายวนใจให้เส้นผมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ช่วยสร้างเสน่ห์ที่ชวนหลงใหล จนคนรอบข้างต้องหันมองกันทีเดียว

ราคาประมาณ: 1,540 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ฉีดผม หอม

สเปรย์ ฉีดผมหอม มีส่วนช่วยบำรุงผมที่แห้งกร้านให้มีชีวิตชีวามากขึ้น พร้อมปกป้องผมจากมลภาวะ และกลบกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่าง กลิ่นอาหาร กลิ่นควันได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจไร้กลิ่นเหงื่อ สำหรับสเปรย์ฉีดผมหอม ฉีดตอนไหน เราสามารถฉีดสเปรย์ผมได้ตลอดทั้งวันที่ต้องการตั้งแต่เช้าจรดเย็นได้เลย และถ้าสงสัยสเปรย์ฉีดผมหอม ฉีดตัวได้ไหม ขอตอบเลยว่าสเปรย์ฉีดผมสามารถนำมาฉีดตัวได้ด้วย รับรองว่ากลิ่นตัวหอมแน่นอน

วิธีการแก้ผมเหม็นด้วย สเปรย์ฉีดผม หอม ยาวนานตลอดทั้งวัน 

สเปรย์ฉีดผม หอม

การใช้สเปรย์ฉีดผม หอม เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผมมีกลิ่นหอมสดชื่น กลบกลิ่นเหงื่อตลอดทั้งวันได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งวิธีทำให้ผมหอมยาวนานนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เริ่มจากสระผมด้วยแซมพูสูตรอ่อนโยน เสร็จแล้วเป่าให้แห้ง และควรงดใช้ผลิตภัณฑ์จัดทรงผม เพราะจะทำให้ผมแห้งเสียได้ หลังจากที่ผมแห้งแล้วสามารถฉีดสเปรย์ผมได้เลย โดยสเปรย์ฉีดผมที่ได้รับความนิยมตลอดกาลจะเป็นที่ ฉีด ผม oriental princess มีกลิ่นหอมละมุน สดชื่นอยู่ตลอดเวลา 

สำหรับสเปรย์ฉีดผม หอมสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านซอปเครื่องสำอางทั่วไปในราคาสุดคุ้ม เรียกได้ว่า สเปรย์ฉีดผมหอมนั้นเป็นไอเท็มที่ช่วยผมหอมยาวนานไม่ต้องสระผมบ่อยอีกด้วย อย่างไรก็ตามถ้าถามว่าสเปรย์ฉีดผมหอมทำให้ผมเสียไหมนั้น ต้องขอบอกเลยว่า สเปรย์ฉีดผมเป็นสารเคมีที่อาจทำให้รากผมอ่อนแอลง ดังนั้น เพื่อลดสารเคมีตกค้างต้องสระผมด้วยสูตรบำรุงเส้นผมจะช่วยให้ผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น 

อ่านบทความอื่นๆ: