ป้ายยา 6 มาส์กหน้า ตัวดัง บำรุงผิวฉ่ำโกลว์ หน้าไบร์ท เนียนใส

ป้ายยา 6 มาส์กหน้า ตัวดัง บำรุงผิวฉ่ำโกลว์ หน้าไบร์ท เนียนใส

มาส์กหน้า

สำหรับคนไหนที่อยากกู้หน้าโทรมให้กลับมาสดใสภายในคืนเดียว ต้องไม่พลาด เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ มาส์กหน้า ตัวดังที่สามารถบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนรอยแดง รอยดำ ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี อีกทั้งการมาส์ก หน้า ถือว่าเป็นการกู้ผิวหน้าฉบับเร่งด่วนที่ดีและรวดเร็ว เพราะแผ่นมาส์กหน้ามีสารเข้มข้นทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เห็นผลตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว

รวม 6 มาส์กหน้า ใส ผิวฉ่ำวาว กู้ผิวโทรม ผิวหมองคล้ำฉบับเร่งด่วน 

มาต่อกันที่ไอเท็มสุดเจ๋งอย่างแผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน อีกทั้งการมาส์กหน้ายังช่วยให้เมคอัพติดทนนานอีกด้วย สำหรับใครที่อยากได้ที่ มาร ค์ หน้าสักซอง วันนี้เรามี 6 แบรนด์แผ่นมาส์กหน้าสุดปังมาให้ได้ใช้ตามดังนี้

มาส์กหน้า
  • banobagi Vita Genic Jelly Mask

ใครชอบมาร์คหน้าของเกาหลีต้องลองใช้ มาร์ค หน้า banobagi Vita Genic Jelly Mask ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ กู้หน้าโทรมให้กลับมาสดใสเหมือนเดิม 

ราคาประมาณ: 23 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาส์กหน้า
  • Rojukiss White Poreless 5X Intensive Mask 

สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของไวท์เทนนิ่งเข้มข้น และยังอุดมไปด้วยวิตามิน วิตามินบี 3 วิตามินบี 6 ช่วยดูแลผิวหน้าโทรม หน้าหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส จุดด่างดำจางลง

ราคาประมาณ: 28 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาส์กหน้า
  • SenKa Perfect Aqua Rich Extra Moist

ใครที่กำลังหามาร์คหน้าในวัตสัน ตัวไหนดี 2024 สูตรผิวบอบบาง แนะนำ SenKa Perfect Aqua Rich Extra Moist มีสารสกัดรังไหมขาว และคอลลาเจนเข้มข้นที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นให้ผิว เผยผิวฉ่ำวาว อิ่มน้ำ 

ราคาประมาณ: 39 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาส์กหน้า
  • Innisfree Squeeze Energy Mask

อีกหนึ่งมาร์กหน้าที่อยากแนะนำอย่าง Innisfree Squeeze Energy Mask ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นมากชึ้น และสามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้น และมีให้เลือกหลากหลายสูตร ที่สำคัญแผ่นมาส์กสามารถย่อยสลายได้ด้วย

ราคาประมาณ: 50 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาส์กหน้า
  • Leaders Snail Intense Plus Mask

หากใครกำลังหามาร์กหน้ายี่ห้อไหนหน้าใสลดสิว แนะนำ มาร์คหน้า Leaders Snail Intense Plus Mask เนื้อเซรั่มเบาบาง สูตรลดสิวอุดตัน และลอเลือนรอยสิวให้ดูจางลง และยังช่วยลดการระคายเคือง ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส

ราคาประมาณ: 120 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

มาส์กหน้า
  • HER HYNESS Instant Glow Black Mask

ด้วยด้วยถ่านบินโซตัน ช่วยดูดซับความมัน สิ่งสกปรก เครื่องสำอางที่ตกค้างอยู่บนผิวหนัง พร้อมช่วยทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบ ผงไข่มุก สารสกัดมะกอก ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอเนียนใสเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 95 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

อีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกอย่างมาส์กหน้า แผ่นบางที่อุดมไปด้วยสารเข้มข้นต่างๆ ที่จะช่วยให้ผิวกลับมาขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และรูขุมขนกระชับ หมดปัญหาสิวอุดตัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น ว่าแต่เราจะมาส์กหน้าตอนไหนดีที่สุด แนะนำ มาร์คหน้าตอนกลางคืนหลังจากที่หน้าโดนแดดตลอดทั้งวัน จะช่วยให้ผิวเปร่งปรั่ง ผิวฉ่ำวาวมากขึ้น 

ชวนมาดู วิธีเลือกมาส์กหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว เผยผิวใสเรียบเนียน 

มาส์กหน้า

สำหรับข้อดีของการมาส์กหน้า คือ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสได้แบบเร่งด่วนภายในคืนเดียว อีกทั้งช่วยให้ผิวแข็งแรงมากยิ่ง แต่อย่างไรก็ตามจะต้องเลือกมาร์คหน้าให้เหมาะกับสภาพผิว อย่าง คนผิวมันควรเลือกมาร์คหน้าโคลนจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างล้ำลึก และสามารถล้างออกได้ไม่ทำให้หน้ามัน ส่วนใครที่ผิวแห้งควรใช้มาร์คหน้าแผ่นจะช่วยให้ผิวเปร่งปรั่ง ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีคนสงสัยว่าสามารถมาส์กหน้าทุกวันได้ไหม แนะนำ มาร์คหน้า 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เพียงพอแล้ว

การมาส์กหน้าเป็นประจำสามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ดังนั้นใครต้องการมาร์คแผ่นสามารถเลือกซื้อตามที่เรามาแชร์ได้เลย รับรองว่าผิวฉ่ำโกลว์อย่างแน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ: