เหมารวม 7 เจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนดี บำรุงหน้าชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน

เหมารวม 7 เจลว่านหางจระเข้ ตัวไหนดี บำรุงหน้าชุ่มชื้น ผิวไม่แห้งกร้าน

เจลว่านหางจระเข้

ใครที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งกร้าน และผิวมีรอยแดงจากการตากแดดเป็นเวลานาน อยากฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ขอแนะนำ เจลว่านหางจระเข้ หนึ่งในไอเท็มที่ช่วยบำรุง และฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ชุ่มชื้นตลอดเวลา พร้อมบรรเทาอาการแสบผิวจากแดดอีกด้วย อีกทั้งไอเท็มตัวนี้ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพง อย่าง เจลว่านหางจระเข้ 7 11 ที่มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือกได้แบบจุใจ ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อเรามี 7 ยี่ห้อครีมว่านหางจระเข้มาให้ได้ติดตามด้วยนะ 

แชร์ของใช้ดี 7 เจลว่านหางจระเข้ บำรุงผิวนุ่ม ผิวอิ่มน้ำ ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน 

เจล ว่านหางจระเข้ นอกจากจะช่วยบำรุงผิวแล้วยังช่วยลดสิวผด สิวอักเสบบนใบหน้าได้ด้วย ที่สำคัญยังสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เผยผิวใสเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้น วันนี้เราจะมาป้ายยาว่านหางจระเข้สูตรเจลใสตัวปัง ว่าแต่เจลว่านหางจระเข้ ยี่ห้อไหนใช้ดีตามไปดูกันได้

เจลว่านหางจระเข้
  • The SAME Jeju Fresh Aloe Soothing Get 99%

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ลดรอยแผลเป็น ลดอาการผิวไหม้จากแดด เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว 

ราคาประมาณ: 180 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้
  • Vitara Alone Vera Gel 99.5%

เนื้อสัมผัสค่อนข่างเหนียวเล็กน้อย มีความชุ่มชื้นผิวตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เล็กน้อย ดั้งนั้นคนที่ผิวแพ้ง่ายจะต้องทดลองทาใต้ท้องแขนก่อนนำมาทาหน้า

ราคาประมาณ: 98 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้
  • Uderma Alone Peptide Soothing Gel

เป็นเจลที่ช่วยลดรอยแดงจากแดด ลดการระคายเคือง และการอักเสบของผิว พร้อมทั้งช่วยส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียนสุขภาพดี

ราคาประมาณ: 69 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้
  • Banana Boot Aloe Vera Gel

มาต่อกันที่ Banana Boot Aloe Vera Gel ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดรอยผิวไหม้จากแสงแดด พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวผิวเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่ระคายเคือง เหมาะสำหรับผิวบอบบางสุดๆ 

ราคาประมาณ: 197 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้
  • Naturals by Watsons Alone Aloe Vera Soothing Gel

มีการผสมผสานระหว่างว่านหางจระเข้ น้ำมันอะโวคาโด ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ลดอรอยแดง ลดสิวผดได้อีกด้วย

ราคาประมาณ: 215 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Watsons และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้
  • Burnova Gel Plus

มีส่วนผสมของสารสกัดใบบัวบก แตงกวา และว่านหางจระเข้ มีฤทธิ์สมานแผล ลดอาการอักเสบของผิว บำรุงผิวให้นุ่มนวลไม่แห้งกร้าน และช่วยบำรุงผิวกระจ่างใสตลอดเวลา

ราคาประมาณ: 75 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้
  • Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

เป็นเจลบำรุงผิวที่มีขายในเซเว่นที่มีราคาถูก แต่ประสิทธิภาพบำรุงผิวล้ำลึก อีกทั้งอุดมไปด้วยวิตามินอี จากเมือกหอยทาก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้น

ราคาประมาณ: 44 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

เจลว่านหางจระเข้

เจลว่านหางจระเข้เป็นเจลบำรุงผิวที่สามารถช่วยให้ผิวไหม้จากการโดนแดดเป็นเวลานานให้กลับมาเรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมทั้งสามารถฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนเจลว่านหางจระเข้ใช้ยังไงนั้น เจลตัวนี้สามารถใช้ทาหลังออกแดด พร้อมใช้มากส์หน้าก็ได้ และหากทาก่อนลงเมคอัพติดทนนานทั้งวัน 

เคล็บลับ! การทำ เจลว่านหางจระเข้ สดอย่างง่าย ฉบับเร่งด่วน 

เจลว่านหางจระเข้

เจลว่านหางจระเข้นอกจากจะสามารถหาซื้อง่าย และมีราคาถูกเพียงแค่มีเงินหลักร้อยก็สามารถซื้อได้แล้ว สำหรับเจลว่านหางจระเข้ช่วยอะไรได้บ้าง อาทิ เพิ่มความชุ่มชื้น และปรับสีผิวจากรอยไหม้แดดให้เรียบเนียน และช่วยลดการอักเสบของผิวอีกด้วย

สำหรับใครอยากทำเจลว่านหางจระเข้สดเองที่บ้านสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงนำว่านหางจระเข้อายุ 1 ปี มาปลอกเปลือกให้เรียบร้อยจากนั้นล้างน้ำให้สะอาด บดว่านหางจระเข้ให้ละเอียด เสร็จแล้วจะได้เจลสีใสเนียนละเอียด โดยเจลว่านหางจระเข้ ควรทาตอนไหน ต้องบอกเลยว่าสามารถทาได้เช้า-เย็น หรือทาหลังออกแดดเป็นประจำ เพื่อป้องกันผิวเป็นรอยไหม้จากแสงแดด 

อ่านบทความอื่นๆ: