ขอเสนอ 7 ไบโอติน วิตามิน อาหารเสริมบำรุงผม ลดผมขาดร่วง

ขอเสนอ 7 ไบโอติน วิตามิน อาหารเสริมบำรุงผม ลดผมขาดร่วง

ไบโอติน

การดูแลเส้นผมไม่ใช่แค่การทำทรีทเม้นท์ผมเท่านั้น แต่จะต้องดูแลจากภายในสู่ภายนอก โดยการรับประทานอาหารที่มีสาร ไบโอติน เป็นวิตามินที่ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง และเป็นเกราะป้องกันให้ผมทนต่อมลภาวะที่ไม่พึงประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะฝุ่น ควัน การทำเคมี เป็นต้น นอกจากนี้วิตามินไปโอติน ยังช่วยให้เส้นผมเงางาม และผมมีวอลุ่มไม่แตกปลายอีกด้วย 

แจก 7 ไบโอติน อาหารเสริมยี่ห้อไหนดี ทานแล้วผมสวย เพิ่มวอลุ่ม มีน้ำหนัก

ไบโอติน

ไบ โอ ติน หนึ่งในวิตามินที่สามารถทำให้ผมนุ่มสลวย เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยให้ผมแห้งเสียอีกด้วย สำหรับไบโอติน คือ วิตามินที่ได้จากการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ แต่อาหารเมื่อผ่านความร้อนวิตามินจะเสื่อมคุณภาพลง จึงทำให้ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย จึงทำให้ต้องมีวิตามินไบโอดินในรูปแบบอาหารเสริมที่มีหลากหลายยี่ห้อดังนี้

ไบโอติน
  • Blackmores Biotin H+

เป็นอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และBiotin ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำงึกจนถึงรากผม และยังช่วยลดผมขาดหลุดร่วง เพิ่มความเงางามให้เส้นผมแข็งแรงมากขึ้น

ราคาประมาณ: 499 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน
  • Natrol Biotin 10,000 mcg

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยต่อร่างกาย มีส่วนผสมของแคลเซียม แล Biotin ที่ช่วยให้เล็บแข็งแรงไม่หักง่าย นอกจากนี้ยังเป็นวิตามินแก้ผมร่วง ป้องกันผมหงอกก่อนวัยได้ด้วย

ราคาประมาณ: 455 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: iHerb และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน
  • Vistra L-Cysteine Plus Biotin

เป็นวิตามินบำรุงผม เล็บให้แข็งแรงสุขภาพดี มีส่วนประกอบของ L-Cysteine, Zine Gluconate, Calcium, Ferrous และ biotin ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศรีษะ และรากผม 

ราคาประมาณ: 768 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน
  • ไบโอตินซิงค์

อาหารเสริมบำรุงผมให้นุ่มลื่น ลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยให้ผม และเล็บแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยให้บาดแผลมีการสมานแผลหายเร็วขึ้น พร้อมช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย 

ราคาประมาณ: 290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน
  • InterCare Biotin+Z 150 mcg

ถือว่าเป็นตัวช่วยกู้เล็บ ผมร่วง จากขาดวิตามินบี 7 มีส่วนผสมของ L-Methionine สารสกัดจากถั่วเหลือง, ซิงค์ อะมิโน แอซีด คีเลต ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง และไม่ขาดหลุดง่าย 

ราคาประมาณ: 199 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน
  • Nature’s Bounty Hair Skin Nails

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยบำรุงเล็บ รวมทั้งผิวหนังแข็งแรงสุขภาพดี และมีสารต้านอนุมูลอิสระ 28 ชนิด ช่วยให้รากผมให้แข็งแรงไม่หลุดร่วง อีกทั้งยังช่วยบำรุงหนังศรีษะให้สุขภาพดีมากขึ้น

ราคาประมาณ: 1,250 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน
  • Mega We Care Regeneaz Hair Tonic Spay

จาก Regenez อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงรากผม และหนังศรีษะให้แข็งแรง ช่วยให้เส้นผมไม่หลดร่วงง่ายเกินไป

ราคาประมาณ: 400 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ไบโอติน

ไบโอตินเป็นวิตามินผมที่ทานแล้วช่วยให้ผมนุ่มลื่น และแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยให้เล็บไม่บางอีกด้วย เรียกได้ว่า การทานอาหารเสริมช่วยดูแลเส้นผมจากการขาดวิตามินได้จริง แถมยังมีส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติปลอดภัยต่อร่างกาย 

เช็คอาการขาด หรือได้รับไบโอติน ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย 

ไบโอติน

ไบโอตินหนึ่งในวิตามินที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย หากขาดวิตามินชนิดนี้อาจทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย คลื่นไส้ อาเจียน หรืออาจมีความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร แถมยังมีผลต่อระบบประสาท อีกทั้งการขาดวิตามินผมร่วงง่ายอีกด้วย 

สำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไบโอติน เป็นไอเท็มลดผมร่วงเกิดจากขาดวิตามิน ดังนั้นหากทานอาหารเสริมไบตินเป็นประจำสามารถทำให้ผมสุขภาพแข็งแรง ผมดกดำนุ่มสลวยสวยงาม 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: ufaball.bet