รวม 7 อันดับ ครีมนวดผม ยอดฮิต กลิ่นหอม ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ผมไม่พันกัน

รวม 7 อันดับ ครีมนวดผม ยอดฮิต กลิ่นหอม ผมนุ่ม มีน้ำหนัก ผมไม่พันกัน

ครีมนวดผม

ครีมนวดผม ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดูแลเส้นผมให้มีกลิ่นหอมติดผม และทำให้ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู รวมถึงจัดทรงง่ายขึ้น แต่มีหลายคนที่ชอบทำสีผมจะไม่ค่อยดูแลเส้นผมส่งผลให้เส้นผมแห้งเสีย ผมแตกปลายอย่างหนัก ดังนั้นการดูแลเส้นผมด้วยการใช้ครีม นวดผมเป็นประจำจะทำให้เส้นผมสุขภาพดีเสริมสร้างเสน่ห์ให้ชวนมอง และยังสร้างความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย 

7 อันดับ ครีมนวดผม ตัวท็อป ผมไม่ชี้ฟู ผมไม่แตกปลาย เพิ่มเสน่ห์ชวนหลงใหล 

ครีมนวดผม

การใช้ครีมนวดผมในการดูแลผมให้เงางามสุขภาพดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ไม่อาจมองข้ามได้ ถ้าไม่อยากผมแห้งเสีย ผมขาดง่ายในอนาคต ว่าแต่จะใช้ครีมหมักผมตัวไหนดีที่ใช้แล้วผมไม่ชี้ฟู ลดผมแตกปลายได้ วันนี้เรามี 7 อันดับ ครีม นวด ผม ผู้ชาย และผู้หญิงมาให้ติดตาม เผื่อใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจง่ายขึ้น

ครีมนวดผม
  • Fine To Medium Hair Treatment Masque

หากใครกำลังหาครีมหมักผม เคราตินใช้ดี ต้องยกให้ Fine To Medium Hair Treatment Masque จาก OUAI ที่มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ แพนทีนอล และเคราติน ช่วยลดปัญหาผมแตกปลาย ชี้ฟู รวมผมจัดทรงยาก และยังช่วยให้ผมเงางาม ลดปัญหาผมแตกปลาย 

ราคาประมาณ: 60 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม
  • Smooth & Manageable Hair Conditioner

เป็นครีม นวด ผม ซันซิลที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผม ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก และจัดทรงง่าย อีกทั้งยังมีส่วนผสมน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยบำรุงผมนุ่มลื่นมากขึ้น 

ราคาประมาณ: 135 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: BEAUTRIUM และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม
  • Yves Rocher BHC V2 Anti-Pollution Protect Shield Conditioner

ครีมนวดผมตัวท็อปไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน แลพาราเบนที่จะไปอุดตันรูขุมขน หรือก่อให้เกิดการระคายเคืองหนังศีรษะ มีสารสกัดจากข้าวโอ๊ต เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมเป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 329 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม
  • JOJI Secret Young Charcoal Keratin Treatment Mask

ครีมนวดผมเคราตินสุดปังมีส่วนผสมของชารฺโคล และเคราตินเข้าด้วยกัน ช่วยดีท็อกซ์สารเคมีออกจากเส้นผมที่ตกค้าง ฟื้นฟูผมแห้งเสีย ไม่ชี้ฟู เพิ่มความแข็งแรงให้กับเส้นผม 

ราคาประมาณ: 132 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม
  • แพนทีนสูตรคอลาเจนรีแพร์

มาต่อกันที่ ครีม นวด ผม แพนทีนสูตรคอลาเจนรีแพร์ที่ผสมผสานของโปรวิตามินบี 5 และคอลลาเจน ช่วยบำรุงผมแห้งเสีย ผมอ่อนแอให้กลับมาสวย และดูมีสุขภาพดี ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก

ราคาประมาณ: 132 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม
  • Clear Anti DANDRUFF SCALP CARE CONDITIONER

ครีมนวดผมมีส่วนของสารสกัดจากดอกซากุระช่วยให้เส้นผมสดชื่นมีชีวิตชีวา และยังทำให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันการเกิดรังแค บำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื้นขึ้น

ราคาประมาณ: 139 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม
  • Argan Oil of Morocco Conditioner

จาก OGX มีส่วนผสมของน้ำมันอาร์แกนคุณภาพสูง ช่วยเปลี่ยนผมเสียให้มีน้ำหนัก เงางามอย่างเป็นธรรมชาติ 

ราคาประมาณ: 307 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ครีมนวดผม

การใช้ครีมนวดผม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนพื้นฐานของการดูแลเส้นผมให้นุ่มลื่นแบบมีสุขภาพดี ผมดำเงางามพลิ้วสวยปังสุดๆ และยิ่งใช้เป็นประจำที่ช่วยป้องกันผมแห้งเสียจากการทำสีผม ดัดผมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ครีมนวดผมยังมีราคาถูก และสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป 

เคล็ดลับเลือก ครีมนวดผม เหมาะกับสภาพผม เพื่อผลลัพธ์สุดปัง

ครีมนวดผม

แน่นอนว่าการใช้ครีมนวดผมคือการดูแลเส้นผมได้อย่างตรงจุดมากที่สุด แต่การใช้ครีมบำรุงผมไม่ใช่จะใช้ยี่ห้อไหนก็ได้ โดยจะต้องดูที่สภาพผมของตัวเองเป็นหลัก อย่างเช่น ผมแห้งเสียจะใช้ครีมบำรุงผมสูตรที่มีส่วนผสมน้ำมันเข้มข้น ส่วนสภาพผมลีบแบนควรใช้ครีมนวดที่มีเทคโนโลยีออกซิฟิวชั่น และผมแตกปลายใช้ครีมนวดที่มีคุณสมบัติช่วยลดผมแตกโคนอย่าง ครีมหมักผม โลแลน ช่วยลดผมแตกปลาย แก้ปัญหาผมเสียเป็นต้น

สำหรับคนไหนที่มีปัญหาเรื่องผมสามารถใช้ครีมนวดผมที่เรานำมารีวิวได้เลย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผมอย่างแน่นอน

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: sa-game.bet