เชิญพบกับ 7 สเปรย์ดับกลิ่นตัว วงแขนแห้ง เย็นสบาย ไร้กลิ่นตัว

เชิญพบกับ 7 สเปรย์ดับกลิ่นตัว วงแขนแห้ง เย็นสบาย ไร้กลิ่นตัว

สเปรย์ดับกลิ่นตัว

การอาบน้ำตอนเช้าถือว่าเป็นการทำความสะอาดร่างกายได้ในระดับหนึ่ง แต่ก็ใช่ว่าจะสามารถระงับกลิ่นตัวระหว่างวันได้ ดังนั้น การใช้ สเปรย์ดับกลิ่นตัว เป็นตัวช่วยดับกลิ่นเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี และใช้ฉีดใต้วงแขนได้ตลอดเวลา อีกทั้งสเปรย์ระงับกลิ่นตัวยังตอบโจทย์คนที่ไม่ชอบใช้โรลออนอีกด้วย สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนไอเท็มระงับกลิ่นตัวสามารถมาดู 7 สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ใช้แล้วดี ที่เราเอามากฝากติดตามได้ รับรองว่า ถูกใจอย่างแน่นอน

รวม 7 สเปรย์ดับกลิ่นตัว ยอดนิยมใช้ดี ระงับเหงื่อ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ 

กลิ่นตัวเป็นเรื่องที่สร้างปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก และที่สำคัญยังสร้างปัญหาให้กับคนรอบข้างอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจะสามารถแก้ปัญหากลิ่นตัวได้อย่างตรงจุด โดยเฉพาะสเปรย์ดับกลิ่นตัว เนื้อสัมผัสแห้งเร็ว วงแขนเรียบเนียน ในส่วนของคนที่กำลังหาสเปรย์ระงับกลิ่นกาย แต่ไม่รู้จะใช้สเปรย์ดับกลิ่นกายแบบไหนดี ใช้แล้วกลิ่นตัวหาย ต้องตามมาดูสเปรย์ระงับกลิ่นที่เราจะแนะนำดังต่อไปนี้ 

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • Taoyeablok New Gen Pure White Deo Spray

มาเริ่มกันที่ Taoyeablok New Gen Pure White Deo Spray สเปรย์ระงับกลิ่นจากเต่าเหยียบโลก มีขนาดกะทัดรัด ใช้สะดวก เนื้อสัมผัสแห้งสบาย ระงับกลิ่นกายได้ดี อุดมด้วยสารส้มบริสุทธิ์ 100% และวิตามิน B3 ช่วยดูแลผิวใต้วงแขนเรียบเนียนกระจ่างใส

ราคาประมาณ: 39 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • Rexona Spray Shower Clean

สเปรย์ระงับกลิ่นที่เหมาะกับคนขี้ร้อน เหงื่อออกมาก โดยเฉพาะสาวๆ ต้องใช้ตัวนี้ เพราะสามารถลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง เนื้อสัมผัสแห้งเร็ว สบายผิว กลิ่นหอมติดผิวยาวนาน

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • Dove Deo Spray Original

สำหรับใครกำลังเลือกสเปรย์ดับกลิ่นตัวยี่ห้อไหนดี ระงับเหงื่ออย่างยาวนาน แนะนำ Dove Deo Spray Original สูตรลดวงแขนหนังไก่ และผิวหมองคล้ำ มีส่วนผสมของมอยช์เจอร์ไรชิ่งครีม ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ลดกลิ่นหายยาวนาน 48 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 129 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • NIVEA Deo Extra Brightening Spray 48h

เป็นอีกหนึ่งสเปรย์ดับกลิ่นตัว7-11 ใช้ดี แนะนำ NIVEA Deo Extra Brightening Spray 48h สเปรย์ดับกลิ่นตัวนีเวีย เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบาง ผิวแพ้งาย ปราศจากสารเคมี 0% ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว และมีสารอาหารผิว 10 ชนิด ช่วยบำรุงผิวและระงับกลิ่นกาย 48 ชั่วโมง 

ราคาประมาณ: 128 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • DEOKLEAR Classic Pure Mineral Deodorant Spray

สูตรอ่อนโยนต่อผิว มีส่วนผสมของสารส้มแบบน้ำ ช่วยกำจักแบคทีเรียใต้วงแขน ลดกลิ่นตัว เนื้อสัมผัสแห้งเย็นสบาย และไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อ

ราคาประมาณ: 95 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • Nike Deodorant Spray

สำหรับผู้ชายคนไหนที่หาสเปรย์ดับกลิ่นกลิ่นไหนหอม แนะนำ Nike Deodorant Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้ชาย กลิ่นหอมสดชื่นที่มีเนื้อสัมผัสที่เย็นสบาย ระงับกลิ่นเหงื่อที่ไม่พึงประสงค์ พร้อมปกป้องยาวนาน เพิ่มความมั่นใจในการทำกิจกรรมมากขึ้น

ราคาประมาณ: 168 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สเปรย์ดับกลิ่นตัว
  • Miracles Crystal Deo Spray

ผลิตจากสารส้มธรรมชาติ และผสมผสานสารสกัดแตงกวา ขมิ้นชัน และชะเอมเทศ ช่วยลดกลิ่นกาย รักแร้แห้งเย็นสบาย ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่ทำให้รักแร้ แถมปราศจากสารก่อภูมิแพ้ 

ราคาประมาณ: 90 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป 

สเปรย์ดับกลิ่นตัวที่เรานำมาแนะนำสามารถมาใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมช่วยลดกลิ่นกายได้ดีสุดๆ อีกทั้งสเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิงและผู้ชายมีกลิ่นหอมละมุน ช่วยบำรุงรักแร้ ไม่ทิ้งคราบติดเสื้อผ้าอีกด้วย 

แชร์ต่อ วิธีใช้ สเปรย์ดับกลิ่นตัว ลดเหงื่อ ไม่ทิ้งคราบเหลืองติดเสื้อ 

สเปรย์ดับกลิ่นตัว

หลังจากดูยี่ห้อสเปรย์ดับกลิ่นตัวยอดนิยมใช้ดีไปแล้ว ในลำดับต่อมาเราจะดูวิธีการใช้สเปรย์ดับกลิ่นตัว ฉีดยังไงกันบ้าง ซึ่งการฉีดสเปรย์ที่ถูกต้องนั้นง่ายมากๆ เพียงแค่ฉีดเปรย์เว้นระยะห่างที่เหมาะสมจากวงแขนประมาณ 15 เซนติเมตร และต้องฉีดแต่พอดีจะช่วยให้รักแร้แห้งเย็นสบาย ไม่ทิ้งคราบติดเสื้ออีกด้วย

สเปรย์ดับกลิ่นตัวไม่เพียงแต่จะช่วยดับกลิ่นกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยบำรุงผิวรักแร้ใต้วงแขนเรียบเนียน ลดรักแร้เป็นหนังไก่อีกด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการสเปรย์ดับกลิ่นตัวผู้หญิงไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้งสามารถเลือกจากรีวิวสเปรย์ระงับกลิ่นกายที่นำมาให้รับชมได้เลย รับรองว่ากลิ่นตัวหอมชื่นใจแน่นอน 

อ่านบทความอื่นๆ: