เปิดตัว 5 น้ำหอม ผู้หญิง กลิ่นหอมเย้ายวนใจ ติดทนนานตลอดวัน

เปิดตัว 5 น้ำหอม ผู้หญิง กลิ่นหอมเย้ายวนใจ ติดทนนานตลอดวัน

น้ำหอม ผู้หญิง

อีกหนึ่งไอเท็มที่ผู้หญิงนิยมพกติดกระเป๋าตลอดเวลา นั่นก็คือ น้ำหอม ผู้หญิง กลิ่นหอมฟรุ้งฟริ้งที่สามารถฉีดได้ตลอดเวลา และข้อดีของการใช้น้ำหอมจะช่วยเสริมเสน่ห์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของเราได้ด้วย อีกทั้งการมีกลิ่นตัวหอมยังสร้างความประทับใจให้กับคนรอบข้างอีกด้วย ดังนั้นเราจะมาแจก 5 น้ำหอมผู้หญิง ที่ผู้ชาย เจอ แล้ว เสียอาการเลยทีเดียว 

อัปเดต 5 น้ำหอม ผู้หญิง ยอดนิยม ราคาสุดคุ้ม กลิ่นหอมละมุนสไตล์ผู้ดี 

น้ำหอม ผู้หญิง

สาวๆ คนไหนอยากกลิ่นตัวหอมตลอดทั้งวันมาทางนี้ รับรองจะไม่ผิดหวัง เพราะเรามีน้ำหอม ผู้หญิงที่มีกลิ่นหอมละมุนติดทน และยังมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่บ่งบอกความเป็นตัวเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งน้ำหอมแต่ละตัวยังมีราคาสุดคุ้มใช้ได้นานหลายเดือนอีกด้วย ที่สำคัญกลิ่นหอมจนคนรอบข้างทักกันเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปดู Top 5 น้ำหอมผู้หญิงใช้แล้วดูสวย ดูแพงสไตล์ผู้ดีกันเลย

น้ำหอม ผู้หญิง
  • CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum

มาเริ่มอันดับแรกกันเลยอย่าง CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum มีกลิ่นหอมของผลไม้ฟรุ้งฟริ้ง ผสมผสานกับกลิ่นดอกไม้นานาชนิด ทำให้น้ำมีกลิ่นหอมหวานละมุนสไตล์คุณหนู อีกทั้งกลิ่นติดนานทั้งวัน 

ราคาประมาณ: 5,450 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

น้ำหอม ผู้หญิง
  • Giorgio Armani Si Passione Eau De Parfum

เป็นน้ำหอมผู้หญิง ยอดนิยมที่มีกลิ่นดอกกุหลาบผสมผสานกับกลิ่นวานิลลาที่โดดเด่นหอมละมุน มีความเซ็กซี่เย้ายวนใจที่ซ่อนความหวานสร้างเสน่ห์ชวนค้นหา และน่าหลงใหล 

ราคาประมาณ: 6,470 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

น้ำหอม ผู้หญิง
  • Jo Malone English Pear&Freesia Cologne

ติด 1 ใน top 5 น้ำหอมผู้หญิง ราคาไม่แพงยอดฮิตที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของลูกแพรผสมผสานกับกลิ่นดอกฟรีเซีย ให้ความรู้สีกถึงความหรูหรา นุ่มละมุน อีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่เหมาะกับผู้หญิงทุกคน 

ราคาประมาณ: 3,100 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Jomalone และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

น้ำหอม ผู้หญิง
  • Miss Dior Blooming Bouquet

มาต่อกันที่อีกหนึ่ง top 5 น้ำหอมผู้หญิง 2024 ยอดนิยม อย่าง Miss Dior Blooming Bouquet น้ำหอมที่รวมดอกไม้นานาชนิด กลิ่นหอมหวานของดอกพีโอนี ดอกกุหลาบ ผสมผสานกับกลิ่นหอมสกชื่นของเปลือกส้ม ให้ความรู้สึกน่าทะนุทะนอมซ่อนความซุกซนชวนหลงใหล 

ราคาประมาณ: 6,100 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

น้ำหอม ผู้หญิง
  • YSL Libre Eau de Parfum

ยังคงได้รับความนิยมตลอดหลายปีที่ผ่าน เพราะมีกลิ่นหอมของดอกส้มผสมผสานกับดอกลาเวนเดอร์ วานิลลา และอำพัน เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ซ่อนความเท่ได้อย่างลงตัวมีความหรูหราสุดๆ

ราคาประมาณ: 3,290 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

น้ำหอมผู้หญิง เป็นตัวช่วยในเรื่องกลิ่นกายหอมละมุน ทำให้เราดูน่าสนใจ และสร้างความมั่นในการพบปะผู้คนมากขึ้น และที่สำคัญยังสร้างความประทับให้กับคนรอบข้างให้ชวนหลงใหลในตัวเราเช่นกัน หากใครต้องการน้ำหอมผู้หญิง ติดทนนานตลอดวัน แนะนำ 5 น้ำหอม 2024 ที่เรานำมาแชร์รีวิวได้เลย รับรองว่าใช้แล้วคนรอบข้างต้องทักอย่างแน่นอน 

เคล็ด (ไม่) ลับ เลือก น้ำหอม ผู้หญิง ตามสไตล์ที่ใช่ ในกลิ่นที่ชอบ 

น้ำหอม ผู้หญิง

มีหลายคนบอกว่าการมีกลิ่นตัวหอมมีชัยไปกว่าครึ่งนั้นไม่เกินจริงอย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้หญิงจะต้องมีบุคคลิกที่ดูดีโดดเด่นตัวหอมชวนหลงใหล ดังนั้นการเลือกน้ำหอม ผู้หญิงจะต้องเลือกจากกลิ่นที่ชอบในแบบสไตล์ของตัวเอง อย่างเช่น เป็นคนมั่นใจในตัวเองจะต้องเลือกน้ำหอมกลิ่นสดชื่น กลิ่นไม่แรงเกินไป แต่หากเป็นคนร่าเริงควรเลือกน้ำหอมผู้หญิงแบบธรรมชาติ ผ่อนคลาย เป็นต้น

วิธีฉีดน้ำหอม ผู้หญิงให้หอมฟรุ้งควรฉีดตรงจุดชีพจร ข้อพับแขนด้านในข้อศอก ต้นคอ กลางหน้าอก เป็นบริเวณที่เหมาะสมช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนานมากยิ่งขึ้น 

อ่านบทความอื่นๆ: