ป้ายยา 7 สลีปปิ้งมาร์ค ตัวท็อป หน้าสว่างใส รูขุมขนกระชับ หน้าไม่หมองคล้ำ

ป้ายยา 7 สลีปปิ้งมาร์ค ตัวท็อป หน้าสว่างใส รูขุมขนกระชับ หน้าไม่หมองคล้ำ

สลีปปิ้งมาร์ค

อีกหนึ่งไอเท็มที่สามารถกู้หน้าโทรมแบบเร่งด่วนได้ภายในคืนเดียว นั่นก็คือ สลีปปิ้งมาร์ค เนื้อครีมเบาบาง อุดมด้วยสารต่างๆ ที่ช่วยให้หน้าหมองคล้ำจากแสงแดด และมลภาวะต่างให้กลับมากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ผิวเนียบเนียน ปัจจุบันสลิปปิ้ง มาร์คมีการพัฒนาสูตรให้ตอบโจทย์ปัญหาผิวของสาวๆ มากขึ้น และยังคิดค้นสูตรอ่อนโยนต่อผิวไม่เกิดการระคายเคืองสามารถมาร์คหน้านอนได้อย่างสบายใจ 

ตามมาดู! 7 สลีปปิ้งมาร์ค ตัวท็อป กู้หน้าโทรม หน้าหมองคล้ำ แบบเร่งด่วน

สลีปปิ้งมาร์ค

มาต่อกันที่สลีปปิ้งมาร์ค ตัวช่วยหน้าใสที่ดีที่สุด เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากกว่าครีมบำรุงทั่วไป ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามาร์คหน้าครีมในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ และหนึ่งในนั้นที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อคือ ลาเนจ สลีปปิ้งมาร์ค ช่วยฟื้นฟูผิวเร่งด่วนปังสุดๆ ดังนั้นใครที่กำลังหาครีมมาร์คหน้าใช้ในคืนนี้ ต้องมาดู 7 สลีปปิ้งมาร์คตัวท็อป ช่วยเร่งผิวให้ใสเพียงคืนเดียว

สลีปปิ้งมาร์ค
  • สลีปปิ้งมาร์คบาโนบากิ

มาเริ่มที่ สลีปปิ้งมาร์คบาโนบากิ ไฟลนอล มาร์ค ป็นมาร์คน้องใหม่มาแรงที่อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง มีส่วนผสมของเนื้อเจล ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วนอัพผิวให้ไบร์ท และยังสามารถลดสิวอักเสบ และรอยสิวได้ด้วย 

ราคาประมาณ: 47 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์ค
  • L’Oreal White Perfect Total Recover Sleeping Mask

มีส่วนผสมของเนื้อเจลและเม็ดบีดส์ ช่วยปล่อยวิตามินเข้าสู่ผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และยังช่วยลดรอยดำ เผยผิวเนียนใส กระจ่างใส

ราคาประมาณ: 399 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์ค
  • สลีปปิ้งมาร์คคิวเพรส

หากใครกำลังหาสลีปปิ้งมาร์คคิวเพรส สูตร Overnight Mask อุดมไปด้วยไฮยาลูรอนิค แอชิด ผสมผสานสารสกัดจากสาหร่ายทะเล ช่วยปลอบโลมผิวเปลั่งปลั่ง หน้าไม่โทรม

ราคาประมาณ: 49 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์ค
  • Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask

เป็นมาร์คที่มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid, Olive Extract ช่วยฟื่นฟูผิวแห้งกร้านให้มีความฉ่ำน้ำตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ผิวสุขภาพ 

ราคาประมาณ: 570 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์ค
  • การ์นิเย่ สลีปปิ้งมาร์ค

สูตร Garnier Light Complete Night Yogurt Sleeping Mask มีสารสกัดโปรไบโอติก สารสกัดจากมะนาว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้หน้าสว่างใสดูมีออร่ามากขึ้น

ราคาประมาณ: 299 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Boots และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์ค
  • Mamonde Calming Hydro Sleeping Mask

มีส่วนผสมของสารสกัดดอกดาวเลือง ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมีชีวิตชีวา และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ: 500 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์ค
  • Vichy Aqualia Thermal Night Spa

สาวๆ คนที่นอนน้อย หน้าโทรมต้องใช้ Vichy Aqualia Thermal Night Spa เป็น sleeping mask ที่สามารถกู้หน้าเหนื่อยล้า ให้กลับมาใส ผิวอิ่มน้ำ เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

ราคาประมาณ: 1,350 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สลีปปิ้งมาร์คที่กล่าวมาข้างต้นสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์ หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไป ซึ่งครีมมาร์คหน้าแต่ละยี่ห้อจะมีราคาที่แตกต่างกัน ดังนั้นใครชอบยี่ห้อไหนก็สามารถหาซื้อมาใช้ได้เลย รับรองว่าใช้แล้วหน้าเปล่งประกายมีออร่าสุดๆ 

สลีปปิ้งมาร์ค ใช้ยังไง ไอเท็มลับกู้หน้าหมองคล้ำ หน้าโทรม ในคืนเดียว 

สลีปปิ้งมาร์ค

สลีปปิ้ง มาร์ค เป็นตัวเลือกที่ทำให้หน้ากลับมาสดใส เปล่งปลั่งดูมีชีวิตชีวาได้ผลจริงเพียงแค่ใช้ภายในคืนเดียว โดยไม่ต้องเข้าคลินิกเสริมความงามให้เสียเวลา นอกจากนี้ sleeping mask ยังมีราคาถูกกว่าทำทรีทเม้นท์ในคลินิกอีกด้วย อีกทั้ง sleeping mask สามารถหาซื้อได้ง่าย อย่างเช่น สลีปปิ้งมาร์ค เซเว่นที่มีขายหลากหลายยี่ห้อให้เลือกแบบจุใจ 

สลีปปิ้งมาร์คสามารถใช้ทาแบบเดี่ยวๆ แล้วนอนได้เลย หรือจะลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ แล้วค่อยทาครีมมาร์คหน้า โดยใช้วันละ 2-3 ครั้งเท่านั้น ก็เพียงพอให้ผิวชุ่มชื้น หน้าสว่างใสเป็นธรรมชาติ หน้าไม่โทรมอีกต่อไป

อ่านบทความอื่นๆ: