6 โลชั่นน้ำหอม ยอดนิยม กลิ่นหอมนาน ผิวขาวใส เพิ่มเสน่ห์ชวนมอง 

6 โลชั่นน้ำหอม ยอดนิยม กลิ่นหอมนาน ผิวขาวใส เพิ่มเสน่ห์ชวนมอง 

โลชั่นน้ำหอม

โลชั่นน้ำหอม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบฉีดน้ำหอม เพราะน้ำหอมจะมีกลิ่นหอมเฉพาะบางจุดที่ฉีดเท่านั้น แต่สำหรับน้ำหอมในรูปแบบครีมบำรุงผิวสามารถทาได้ทั้งตัว และที่สำคัญยังสามารถหาซื้อง่ายมากๆ อย่างเช่น โลชั่นน้ำหอม วัตสันราคาสุดคุ้ม และยังใช้ได้นานอีกด้วย ดังนั้นหากใครกำลังตามหาน้ำหอมแบบโลชั่นทาผิว ต้องไม่พลาดกับ 6 น้ำหอมโลชั่นทาผิวติดทนนานตลอดทั้งวัน

รวม 6 โลชั่นน้ำหอม ติดทนนาน กลิ่นหอมฟุ้งตลอดวัน

โลชั่นน้ำหอม

เรื่องกลิ่นตัวเป็นสิ่งที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับหลายคน โดยเฉพาะสาวๆ ที่ต้องออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน และต้องเจอผู้คนมากมกาย แต่จะดีแค่ไหนหากเรามีครีมบำรุงผิวในรูปแบบน้ำหอม อย่างโลชั่นน้ำหอมทาผิวกายไว้ติดกระเป๋าสักชิ้น เพื่อช่วยให้กลิ่นกายหอมตลอดทั้งวัน และยังสร้างความมั่นใจให้กับตัวเราเองอีกด้วย และใครไม่มีเวลาหาซื้อโลชั่นสูตรน้ำหอมก็สามารถหาซื้อโลชั่นน้ำหอม 7-11 กลิ่นหอมติดทนนานเหมือนกัน ดังนั้นวันนี้จะมาแชร์โลชั่นสูตรน้ำหอมกลิ่นหอมละมุนติดทนนานให้ได้ตามไปซื้อมาใช้กัน

โลชั่นน้ำหอม
  • Bath and Body Works A Thousand Wishes Body Lotion

เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้นที่สาวๆ นิยมใช้กันมากที่สุด เพราะนอกจากจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นแล้วยังมีกลิ่นหอมหวานของสตอร์เบอร์รี่ ลูกแพร์ และแอปเปิ้ลอีกด้วย

ราคาประมาณ: 259 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โลชั่นน้ำหอม
  • MALISSA Kiss Whitening Perfume Lotion

หากพูดถึงน้ำหอมติดทนนานต้องยกให้ MALISSA Kiss Whitening Perfume Lotion ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อีกทั้งยัมีส่วนผสมของ Vitamin E, Grape Seed ใช้ปรับผิวให้ขาวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ราคาประมาณ: 546 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โลชั่นน้ำหอม
  • cathy doll

มาต่อกันที่โลชั่นน้ำหอม cathy doll เป็นโลชั่นทาผิวที่มีกลิ่นหอมด้วยดอกไม้พีโอนี ฟรีเซีย และลิ้นจี่ ที่มีกลิ่นหอมละมุนตลอดทั้งวัน แถมยังช่วยเพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหลสุดๆ

ราคาประมาณ: 125 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โลชั่นน้ำหอม
  • Yves Rocher Sensual Body Lotion Bourbon

มีความหอมละมุนของกลิ่นวะนิลาอ่อนๆ พร้อมทั้งมีส่วนผสมสารสกัดธรรมชาติมากมาย ทำให้อ่อนโยนต่อผิว และยังซึมไวไม่เหนียวเหอะหนะ

ราคาประมาณ: 279 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โลชั่นน้ำหอม
  • Mistine Pretty Blooms Perfume Lotion

เป็นโลชั่นน้ำหอม ติดทนนาน จากMistine ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื้นของดอกไม้ และผลไม้ นอกจากนี้ยังสามารถกักเก็บความชุ่มชิ้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ผิวขาวเนียนกระจ่างใส และเนื้อสัมผัสยังซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ราคาประมาณ: 79 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โลชั่นน้ำหอม
  • Victoria’s Secret Pure Seduction Fragrance Lotion

โลชั่นน้ำหอมที่ควรมีไว้ติบ้านที่สุด เพราะตัวนี้มีกลิ่นหอมหวานจากพลัม และให้ความสดชื่นจากเมลอน เหมาะสำหรับสาวหวานที่สุด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Nourishing Alone, Vitamin E,C ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน

ราคาประมาณ: 675 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: victoriausshop และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โลชั่นน้ำหอม

การใช้ โลชั่น น้ำหอม เป็นประจำจะช่วยให้มีกลิ่นตัวหอมละมุน เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น แถมยังทำให้มีความมั่นใจในการทำกิจกรรมต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นกายอีกต่อไป ดังนั้นหากต้องการโลชั่นน้ำหอม ผู้หญิงกลิ่นหอมสดชื้นต้องใช้ตามที่เรานำมาแชร์รับรองว่าจะตัวหอมตลอดทั้งวันแน่นอน 

รวมเทคนิคดูแลกลิ่นตัวด้วยโลชั่นน้ำหอม กลิ่นหอมนาน มั่นใจตลอดวัน

โลชั่นน้ำหอม

การดูแลกลิ่นกายถือว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เพราะมีกลิ่นตัวเหม็นจะทำให้คนอื่นนินทาเราได้ ดังนั้นการใช้โลชั่นน้ำหอมแทนน้ำหอมแบบฉีดจะช่วยให้กลิ่นตัวหอมฟุ้งติดทนานตลอดทั้งวัน นอกจากนี้หากต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งต้องใช้โลชั่นน้ำหอม ผสม กันแดดจะช่วยได้ทั้งกันแดด และลดกลิ่นเงื่อเผยกลิ่นตัวที่หอมสดชื่น 

ดั้งนั้นหากอยากกลิ่นตัวหอมจนน่าหลงใหลต้องใช้โลชั่นน้ำหอมทาผิวทุกวันจะได้มีกลิ่นตัวที่หอมชวนมอง และสร้างมั่นใจให้ตัวเอง และยังทำให้ตัวเองมีความสุขเพิ่มขึ้นอีกด้วย 

อ่านบทความอื่นๆ:

สนับสนุนโดย: hilo-88.net