เปิดกรุ ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดรูขุมขน คุมมัน เผยผิวเนียนใส

เปิดกรุ ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดรูขุมขน คุมมัน เผยผิวเนียนใส

ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

ไพร์เมอร์ เป็นอีกหนึ่งเมคอัพที่สำคัญสำหรับใช้ในการแก้ปัญหาผิวไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้าง และยังทำให้สภาพของผิวดูสม่ำเสมอมากขึ้น ดังนั้นวันนี้เราจะมาพาทุกคนมาดูไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วหน้าไม่มัน ไม่เยิ้ม และเครื่องสำอางติดทนนาน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยบำรุงผิวหน้า และกันแดดได้ด้วย และเราจะมาแชร์ไพรเมอร์ ถูกและดี คุ้มค่าเกินราคา 

รวม ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี หน้าใส ไม่มัน ไม่เยิ้ม คุ้มค่า คุ้มราคา 

ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบันเครื่องสำอางอย่าง ไพร์เมอร์มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ และยังมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่แตกต่างกัน ว่าแต่ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี ปกปิดรูขุมขนกว้างได้เนียนสิท และยังช่วยเบลอหน้าให้ดูใสขึ้น แถมราคาถูกคงหนีไม่พ้นไพรเมอร์ ถูกและดี 7-11 พกพาสะดวก และยังใช้ปกปิดผิวเนียนใสมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีไพร์เมอร์จากเค้าท์เตอร์แบรนด์ที่ช่วยเบลอหน้าให้เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ และราคายังจับต้องได้อีกด้วย

  • Nami AA Aura
ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

ไพเมอร์ครีม แบบซองที่มีเกลียวฝาปิดสามารถเปิดใช้ง่าย ส่วนตัวครีมมีเนื้อเบาบาง เกลี่ยง่าย สีชมพูอ่อน ซึ่งสามารถเบลอผิว ปกปิดรูขุมขนได้เป็นอย่างดี ทำให้เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังสามารถควบคุมความมันได้ด้วย สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากลองใช้ไพร์เมอร์เบสครีมตัวนี้สามารถหาซื้อได้ตามร้านเซเว่นทั่วทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ราคาประมาณ: 35 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada, เซเว่น และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • MERREZ’CA
ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

เป็นทั้งไพร์เมอร์ รองพื้น และครีมบำรุงในซองเดียวในเซเว่น เนื้อครีมมีความเบาบาง เกลี่ยง่าย ส่วนเนื้อครีมมีเนื้อสีชมพู ช่วยให้ปรับผิวได้สว่างขึ้น หน้าติดทนนาน แถมยังสามารถปกปิดได้ทั้งรูขุมขน รอยดำ รอยแดง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยป้องกันรังสี UV จากแสงแดดได้อีกด้วย 

ราคาประมาณ: 59 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Konvy, เซเว่น และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • KMA Secret Proreless Skin Primer
ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

เป็นอีกหนึ่งไพร์เมอร์ที่อยากแนะนำ KMA Secret Proreless Skin Primer เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้า ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน และยังสามารถอำพรางรูขุมขนได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสามารถเติมร่องริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังสามารถคุมความมันได้ด้วย สำหรับไพร์เมอร์ตัวนี้ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาเป็นอย่างมาก

ราคาประมาณ: 385 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada, เซเว่น และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Gina Glam Princess Ultra Face Base Primer
ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

มาต่อกันที่ Gina Glam Princess Ultra Face Base Primer เป็นไพร์เมอร์ที่ปกปิดรูขุมขนกว้างให้เรียบเนียนกริบ และยังช่วยกลบหลุมสิว ตามแก้ม รูจมูก หน้าฝาก นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมความมันได้ อีกทังยังทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน 

ราคาประมาณ: 149 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Lazada, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Makeup Revolution Hydrate Primer
ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

เป็นไพร์เมอร์เนื้อเจล เบาบาง ซึ่งช่วยปรับผิวหน้าให้สว่างใส และยังช่วยให้เครื่องสำอางมีความติดทนนานตลอดเวลา แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน นอกจากนี้ยังทำให้ใบหน้าดูอิ่มน้ำ พร้อมควบคุมความมันได้ด้วย อีกทั้งยังช่วยปกปิดรูขุมขน และเบลอใบหน้าให้เรียบเนียน ผิวกระชับ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ใช้ได้ทั้งคนที่ผิวแพ้ง่าย และผิวธรรดา รวมถึงคนผิวแห้งด้วย

ราคาประมาณ: 490 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

  • Sola BB Primer SPF50 PA++
ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางอย่าง Sola BB Primer SPF50 PA++ เป็นไพร์เมอร์ที่มีทั้งครีมกัยแดด ไพร์เมอร์ ครีมบำรุง และยังเป็นบีบีหนึ่งขวดเดียว เนื้อสัมผัสเบาบาง พร้อมทั้งปรับผิวให้มีความสว่างอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยปกปิดรูขุมขนให่เนียนกริบ เมออัพติดทนนานตลอดทั้งวัน ที่สัญเหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ: 359 บาท

ช่องทางสั่งซื้อ: Shopee, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สำหรับใครที่ยังไมรู้ว่าจะใช้ ไพร์เมอร์ ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ 6 ไพร์เมอร์ที่สามารถปกปิกรูขุมขนให้เรียบเนียน ปรับผิวหน้าให้สว่างใสดูเป็นธรรมชาติ และยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมทำให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอด 24 ชั้วโมง 

แชร์ทริคเลือก ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี เหมาะกัยสภาพผิวตัวเอง

ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

สำหรับคนที่ยังไม่เคยใช้ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี ก่อนลองใช้ต้องเลือกไพรเมอร์ปกปิดรูขุมขนให้เหมาะกับสภาพผิวตัวเอง เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในการปกปิดรูขุมขน และริ้วรอยให้เล็กลง อาทิ ผิวแห้ง ควรเลือกไพร์เมอร์ที่มีลักษณะเป็นเนื้อเหลวที่เป็นเซรั่ม เพราะจะช่วยใช้ให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น ส่วนผิวหมองคล้ำต้องเลือกไพร์เมอร์เนื้อชิมเมอร์ จพช่วยให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน และยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน

ไพ ร์ เม อร์ ยี่ห้อไหนดี

จบไปแล้วกับการเลือกใช้ ไพร์ เมอร์ ยี่ห้อไหนดีที่ใช้แล้วสามารถปกปิดรูขุมขนกว้างให้เล็กลง แถมยังช่วยเบลอผิวให้เนียนใสกริบ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอกด้วย

อ่านบทความอื่นๆ: